?> อ่านKuroko no Basket,อ่านการ์ตูนKuroko no Basket,Kuroko no Basket TH,Kuroko no Basket thai,Kuroko no Basket แปลไทย,Kuroko no Basket-th,Kuroko no Basket-en,Kuroko no Basket-raw
อัพเดทการ์ตูนยอดนิยม One Piece Naruto Toriko Hunter X Hunter Kuroko no Basket Bleach Fairy Tail
Kuroko no Basket 5 out of 5 based on 12 ratings. 12 user reviews.

Kuroko no Basket
Kuroko no Basket

ทีมบาสเก้ตบอลม.ต้นของโรงเรียนเทย์โควที่มีผุ้เล่น5คนที่สุดแกร่งและมีความสามารถที่เรียกว่าระดับอัจริยะจนได้ชื่อว่า ทีมแห่งปฏิหารย์ เมื่อจบม.ต้นทั้ง5คนต่างแยกย้ายกันไปคนละโรงเรียน และมีกี่คนที่รู้ว่าแท้จริงยังมีผุ้เล่นอีกคน ซึ่งตัวพระเอกของเรา 'คุโรโกะ เท็ตสึยะ' เป็นสามาชิกคนที่6ของทีมเขาเปรียบเสมือนเงาในทีม ว่ากับว่าเขาได้รับการยอมรับจากสมาชิกในทีม ปีศาจนักบาสหมายเลขหกของทีม แม้ว่าสมาชิกในทีมทั้ง5ต่างแยกย้ายกันไปโรงเรียนดังๆแต่คุโรโกะก้ย้ายเข้ามาอยู่เซย์รินที่พึ่งมีชมรมบาสเมื่อปีที่แล้ว และได้พบกับพระเอกคนที่2' คากามิ ไทกะ' เด็กหนุ่มที่พึ่งกลับมาจากอเมริกา ที่เข้ามาเป็นสมาชิกในทีม และพวกเขาก็ได้ร่วมมือกันเพื่อที่จะเป็นสุดยอดนักบาสม.ปลายของญี่ปุ่น และแน่นอน บนเส้นทางที่พวกเขาจะก้าวเดินไปนั้นซักวันก็จะต้องปะทะกับผู้เล่นในทีมปฏิหารย์ทั้ง5คน !!! ขอบคุณข้อมูลจากเว็บเด็กดี


Alternative Name: คุโรโกะ โนะ บาสเก็ต

Author: Fujimaki, Tadatoshi (Story & Art)

Artist: -

Category: คอมเมดี้, ชีวิตในโรงเรียน, โชเน็น, กีฬา

Tagges as: -

Date Added: May 31, 2013

Release on: -

Status: Ongoing

Update Frequency: Unknown

Rank: 5

Total views: 3525021

Subscribe: RSS , Bookmarkรายชื่อตอนเรื่อง Kuroko no Basket


มังงะแนะนำประจำสัปดาห์

Shokugeki no Soma
Shokugeki no Soma
Excellent

Author:
Status: Ongoing
Categories: -
เรื่องย่อ:
นาคิริ เอรินะ หลานสาวของผู้อำนวยการโรงเรียนภัตตาคารโทสึกิที่มีฝีมือทำอาหารอันยอดเยี่ยมและเป็นผู้มีลิ้นอันยอดเยี่ยมจนขึ้นชื่อว่าเด็กผู้ปฎิเสธรสชาตินมแม่ ไม่ว่านักเรียนคนไหนต่างก้มหัวให้ แต่แล้ว ยูกิฮิระ โซมะ ปรากฎตัวต่อหน้าเธอและไม่พอใจในอาหารของเอรินะ การดวลทำอาหารจึงเริ่ (more...)

แถบเลือกการ์ตูน (เรียงตามตัวอักษร)

# A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Most Popular Manga